ภาษาไทย
ภาษาไทย |
ประกาศ
สมัครเพื่อเข้าร่วมความสนุกและความตื่นเต้นในโลกของเกมส์คาสิโนออนไลน์!

Zuma789 - เงื่อนไขและข้อกำหนด

โปรดใช้เวลาสักครู่ในการอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้อย่างระมัดระวัง

ข้อกำหนดและเงื่อนไขต่อไปนี้ใช้กับลูกค้าทุกท่านที่เข้าถึงและใช้บริการในเว็บไซต์นี้และบริการที่ให้มาโดย Zuma789 ("บริษัท") โดยการเข้าถึงหน้าเว็บไซต์ใด ๆ ของเว็บไซต์นี้ และ/หรือใช้บริการ ลูกค้า ยินยอมต้องผูกพันด้วยข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้โดยไม่มีข้อจำกัดหรือข้อยกเว้นใด ๆ

หากลูกค้าไม่ยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ โปรดหยุดการเข้าถึงเว็บไซต์นี้และ/หรือการใช้บริการทันที

 • การใช้งานของข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้
  1. ลูกค้าถือว่ายอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้โดยการเลือก "ยอมรับ" ในช่อง "ยอมรับ" ด้านล่างและดำเนินการเข้าถึงเว็บไซต์หรือโดยการเปิดบัญชีกับ บริษัท หรือการวางเดิมพันกับ บริษัท โดยยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้และ/หรือเพราะการใช้งานของลูกค้าต่อเว็บไซต์ โดยลูกค้าถูกผูกพันด้วยข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้และกฎระเบียบของ บริษัท และนโยบายความเป็นส่วนตัวที่ถูกนำเข้าร่วมในข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ หากมีความไม่เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขใด ๆ ระหว่างเอกสารที่ถูกนำเข้าร่วมอ้างอิงกับข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ ข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้จะเป็นผู้ชนะตลอดเวลา
  2. บริษัท สงวนสิทธิ์ในการแก้ไขข้อกำหนดและเงื่อนไข กฎระเบียบ และนโยบายความเป็นส่วนตัวตามที่เห็นสมควรเมื่อใดก็ตามโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้าให้กับลูกค้า อย่างไรก็ตาม บริษัท จะให้ความคุ้มครองอย่างมากในการแจ้งเตือนการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญของข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ กฎระเบียบ หรือนโยบายความเป็นส่วนตัวผ่านป้ายแจ้งที่โดดเด่นบนเว็บไซต์
  3. คงอยู่ในความรับผิดชอบของลูกค้าที่ตรวจสอบข้อกำหนดและเงื่อนไขเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้ายังคงเห็นด้วยกับเงื่อนไขเหล่านี้ ลูกค้าแนะนำให้ตรวจสอบข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ทุกครั้งที่พวกเขาใช้เว็บไซต์ การใช้เว็บไซต์ของลูกค้าต่อเนื่องจะถือว่าเป็นการยอมรับอย่างไม่เงียบหายและไม่สามารถเพิกเฉยได้ของข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ กฎระเบียบและนโยบายความเป็นส่วนตัวและการเปลี่ยนแปลงที่ทำเกี่ยวข้องกับพวกเขา การรับรายการวางเดิมพัน (แต่ไม่ได้รับการยอมรับ บันทึก หรือชำระเงิน) ก่อนเวลาที่มีผลของการแก้ไขข้อกำหนดและเงื่อนไขและกฎระเบียบจะถูกต้องตามข้อกำหนดและเงื่อนไขและกฎระเบียบที่มีอยู่
  4. ข้อกำหนดและเงื่อนไข กฎระเบียบ และนโยบายความเป็นส่วนตัวเขียนเป็นภาษาอังกฤษ หากข้อกำหนดและเงื่อนไข กฎระเบียบ และนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ถูกแปลเป็นภาษาอื่นนอกเหนือจากภาษาอังกฤษ เวอร์ชันภาษาอังกฤษจะเป็นผู้ชนะเหนือการแปลใด ๆ
 • การแสดงบทบาทของลูกค้า
  1. การยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ ลูกค้าจะต้องแทนและรับประกันโดยไม่มีข้อจำกัดหรือข้อยกเว้น (ตามที่เป็นไปได้) ว่าลูกค้ามีอายุมากกว่า 18 ปี หรืออายุที่มีอำนาจในเขตอำนาจของบ้านของลูกค้า ซึ่งก็ว่าไป และมีความสามารถทางจิตใจในการรับผิดชอบต่อการกระทำของลูกค้าเองและผูกพันด้วยข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ บริษัท สงวนสิทธิ์ในการยกเลิกธุรกรรมใด ๆ ที่มีเด็กวัยน้อยอยู่เสมอ
  2. ลูกค้าที่ต้องการวางเดิมพันกับ บริษัท ควรทราบว่าอาจมีกฎหมายเฉพาะในประเทศของพวกเขา สถานที่อยู่อาศัย หรือสถานที่ที่วางเดิมพันเหล่านั้น ที่ห้ามการเดิมพันออนไลน์และ/หรือเกมออนไลน์ (รวมกันเป็น "การพนัน") ลูกค้าแทนและรับประกันโดยไม่มีข้อจำกัดหรือข้อยกเว้นต่อบริษัทว่าลูกค้าจะไม่เข้าถึงหรือลงทะเบียนในเว็บไซต์ตลอดเวลา:
   1. จากภายในเขตอำนาจที่ห้ามการพนัน;
   2. หากลูกค้าเป็นพลเมืองของรัฐที่ห้ามพลเมืองของมันไม่สามารถเข้าร่วมการพนันได้ (ไม่ว่าจะอยู่ที่ใด) และหากลูกค้าเป็นพลเมืองหรือมีอาศัยในประเทศต่อไปนี้หรือเขตอำนาจ: ฮ่องกง พิเศษ อำนาจจัดการภาครัฐของสาธารณรัฐประชาชนจีน, ฝรั่งเศส, สหรัฐอเมริกา, สวิสเซอร์แลนด์, สิงคโปร์, ไต้หวัน และสาธารณรัฐฟิลิปปินส์ (รวมเป็น "เขตอำนาจที่ห้าม") ลูกค้ายินยอมและรับรองโดยไม่มีข้อจำกัดหรือข้อยกเว้นต่อบริษัทว่าลูกค้าจะไม่เข้าถึงหรือลงทะเบียนในเว็บไซต์ที่เข้าถึงจากเขตอำนาจที่ห้ามใช้งาน
  3. ลูกค้ายินยอม ยอมรับ แทนและรับประกันโดยไม่มีข้อจำกัดหรือข้อยกเว้นต่อบริษัทว่า:
   1. เป็นความรับผิดชอบเพียงของลูกค้าเท่านั้นที่ต้องการให้เป็นไปตามกฎหมายท้องถิ่นหรือชาติบังคับตัวก่อนลงทะเบียนกับ บริษัท และ/หรือวางเดิมพันกับ บริษัท ลูกค้าแนะนำให้ขอคำปรึกษาทางกฎหมายก่อนที่จะลงทะเบียนและ/หรือวางเดิมพันกับ บริษัท เพื่อตรวจสอบว่าการดำเนินการที่ลูกค้านั้นมีไม่ลักษณะขัดข้องในทางใดกับกฎหมายเหล่านี้ บริษัทจะไม่รับผิดชอบในกรณีที่ลูกค้าฝ่าฝืนกฎหมายท้องถิ่นหรือชาติบังคับตัวใด ๆ บริษัทแนะนำให้ขอคำปรึกษาทางกฎหมายก่อนที่จะลงทะเบียนและ/หรือวางเดิมพันกับ บริษัท และ,
   2. ลูกค้ารับรองและรับทราบว่า บริษัท กำลังให้บริการของบริษัทจากเขตอำนาจและ/หรือประเทศที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้ โดยการดำเนินการอย่างถูกต้องตามกฎหมายและได้รับอนุญาตให้ให้บริการดังกล่าว ดังนั้น บริษัท ตัดสินใจว่าบริการของบริษัทเป็นจากเขตอำนาจที่เป็นไปได้ทางกฎหมาย ได้รับอนุญาตและได้รับการควบคุมและพยายามที่จะไม่รับธุรกิจจากเขตอำนาจที่ห้ามหรือลูกค้าในเขตอำนาจที่ห้ามหรือจากเขตอำนาจที่ห้ามหรือลูกค้าในเขตอำนาจที่ห้ามหรือจากเขตอำนาจที่ห้าม
  4. โดยไม่จำกัดในวิธีใด ๆ นิติบุคคล (รวมถึงบุคคลธรรมดา, บริษัท, ห้างหุ้นส่วน, บริษัท และส่วนอื่น ๆ ของนิติบุคคล) ที่มีอยู่, ตั้งอยู่ที่, หรือได้รับการจดทะเบียนภายใน, มีการเชื่อมต่อธุรกิจในเขตอำนาจ, หรือเป้าหมายตลาดจากเขตอำนาจที่ห้าม ลูกค้าอย่างไม่เงียบครับและรับประกันโดยไม่มีข้อจำกัดหรือข้อยกเว้นต่อบริษัทว่า:
   1. ลูกค้าไม่ได้อยู่, ตั้งอยู่ที่, หรือได้รับการจดทะเบียนภายใน, มีการเชื่อมต่อธุรกิจใน, หรือเป้าหมายตลาดจาก, เขตอำนาจที่ห้าม; และ
   2. ลูกค้าจะไม่วางเดิมพันใด ๆ จากทั้งสองเขตอำนาจ
  5. ลูกค้าตกลงว่าการใช้เว็บไซต์นี้เป็นความเสี่ยงของลูกค้าเองและเข้าใจและตกลงว่าโดยการใช้เว็บไซต์และ/หรือบริการที่บริษัทเสนอ ลูกค้าอาจสูญเสียเงินจากการวางเดิมพันและลูกค้ายอมรับความรับผิดชอบต่อการสูญเสียดังกล่าวทั้งหมด
  6. ลูกค้ายินยอมและรับรองโดยไม่มีข้อจำกัดหรือข้อยกเว้นต่อบริษัทว่าลูกค้าจะไม่แสดงตัวเป็นตัวแทนหรือเป็นพันธมิตรของบริษัทโดยไม่ได้รับคำชี้แจงล่วงหน้าเป็นการเขียนจากบริษัท; และเพิ่มเติมว่าลูกค้าจะไม่ทำการตลาด, โฆษณา, แสดงให้เห็นหรือส่งเสริมบริษัทหรือบริการของบริษัทหรือบริการของบริษัทโดยไม่ได้รับอนุญาตล่วงหน้าเป็นการเขียนจากบริษัท
  7. ลูกค้ารับรองว่าลูกค้าจะไม่พยายามโจมตี, แฮ็ก, ทำการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ได้รับอนุญาต, หรือนำเข้ารหัสที่เป็นอันตรายใด ๆ เข้าสู่เว็บไซต์ ด้วยความเชื่อมั่นนั้น, ลูกค้าจะไม่ (รวมถึง โดยไม่จำกัดเพียงเท่านั้น) (a) วิเคราะห์ย้อนกลับหรือตีความ (ทั้งหรือบางส่วน) ซอฟต์แวร์ที่มีอยู่ผ่านทางเว็บไซต์นี้; หรือ (b) สร้างสำเนา, ปรับเปลี่ยน, ทำซ้ำ, ส่งต่อ, เปลี่ยนแปลง, ใช้หรือกระจายซึ่งส่วนหรือส่วนหนึ่งของเว็บไซต์หรือข้อมูลหรือข้อมูลใด ๆ ที่มีอยู่บนเว็บไซต์; หรือ (c) เปิดเผยข้อมูลบัญชีให้กับบุคคลที่สาม; หรือ (d) ละเมิดข้อบังคับใด ๆ ที่ระบุไว้ในที่นี้โดยเฉพาะข้อกำหนดที่ 6 ด้านล่าง; หรือ (e) โกง, หลอกลวง, หลอกเสมอหรือหลอกลวงบริษัทในทางใดๆ ทางการใช้หรือใช้เครื่องมือบริการของบริษัทหรือเว็บไซต์นี้ หากบริษัทสงสัยว่าลูกค้าไม่ปฏิบัติตามข้อบังคับในข้อนี้ บริษัทจะมีสิทธิ์, นอกเหนือจากการดำเนินการอื่น ๆ, ในการตรึงหรือระงับบัญชีของลูกค้ากับบริษัทเพื่อดำเนินการตรวจสอบเพิ่มเติมซึ่งหากยืนยันการละเมิดข้อบังคับในข้อนี้จะส่งผลให้บริการสำหรับลูกค้าถูกยุติ ปิดบัญชีของลูกค้าและบริษัทถอนยังจำนวนใด ๆ ในบัญชีของลูกค้า
  8. ลูกค้าจะแจ้งบริษัทโดยทันทีเท่าที่เป็นไปได้เกี่ยวกับข้อผิดพลาดในการชำระเงินของลูกค้าที่ได้รับโดย, หรือการชำระเงินที่ชำระให้กับ, บริษัทและข้อผิดพลาดในข้อมูลบัญชีของลูกค้าที่บริษัทมีทราบ โดยเพื่อให้ข้อผิดพลาดดังกล่าวถูกจัดการโดยบริษัทตามข้อบังคับที่ 5 ด้านล่าง
  9. ลูกค้าจะไม่อนุญาตหรือมอบอำนาจให้บุคคลหรือบุคคลที่สาม (รวมถึง, โดยไม่จำกัดเพียงนี้, ผู้ให้บริการที่เกี่ยวข้อง) เข้าใช้บริการของบริษัท, ใช้บัญชีของลูกค้า หรือยอมรับรางวัลใดๆ ในนามของพวกเขา
  10. ลูกค้าจะรายงานให้บริษัททราบทันทีเท่าที่เป็นไปได้เกี่ยวกับรางวัลทั้งหมดหากลูกค้าอาศัยอยู่ในเขตอำนาจที่รางวัลเหล่านั้นมีการเสียภาษีหรือจำเป็นต้องรายงานตามกฎหมาย และบริษัทจะไม่รับผิดชอบในทางใดๆ เกี่ยวกับความล้มเหลวของลูกค้าที่ไม่ทำตามข้อกำหนดเหล่านี้
  11. ลูกค้ายินยอมที่จะป้องกันเต็มที่, ป้องกันและปกป้องบริษัท และเจ้าหน้าที่ของบริษัท, กรรมการ, พนักงาน, ที่ปรึกษา, ที่ปรึกษา, ตัวแทนและผู้ผลิตทันทีทันใดตามที่ขอใช้, จากทุกข้อเรียกร้อง, ความรับผิดชอบ, ความเสียหาย, ความสูญเสีย, ค่าใช้จ่าย, รวมถึงค่าธรรมเนียมทนายความ (ไม่ว่าจะเป็นทฤษฎีของกฎหมายใด) โดยเกิดจากการละเมิดข้อกำหนดและเงื่อนไขหรือกฎระเบียบโดยลูกค้าหรือความรับผิดชอบใดๆ ที่เกิดจากการใช้เว็บไซต์หรือการใช้โดยบุคคลอื่นที่เข้าใช้เว็บไซต์โดยใช้ข้อมูลบัญชีของลูกค้า
 • บัญชีและข้อมูลส่วนบุคคล
  1. ลูกค้าสามารถฝากเงินกับ บริษัท เฉพาะผ่านวิธีการชำระเงินที่ได้รับการอนุมัติล่วงหน้าที่มีให้บริการในเว็บไซต์ เฉพาะลูกค้าจะต้องฝากและรับเงินผ่านบริษัท Payment Solution Companies ที่ได้รับอนุญาตโดย บริษัท เท่านั้น ("Authorized Payment Solutions") ซึ่งใช้ในการฝากเงิน นอกจากนี้ การฝากเงินโดยตรงกับ บริษัท ต้องใช้เงินที่ได้รับการอนุมัติจาก Payment Solutions ที่ได้รับอนุญาต เท่านั้น ไม่อนุญาตให้ Payment Solutions ที่ได้รับการอนุมัติเป็นตัวแทนในการรับเงินแทน บริษัท โดยไม่มีคำอธิบายเขียนถึงเรื่องดังกล่าวจาก บริษัท ล่วงหน้า; และอีกทั้ง Payment Solutions ที่ได้รับการอนุญาตไม่สามารถทำการตลาด โฆษณา เผยแพร่ หรือส่งเสริม บริษัท หรือบริการของบริษัทโดยไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรล่วงหน้าจาก บริษัท
    เพื่อเข้าถึงบริการการพนันของ บริษัท ลูกค้าต้องลงทะเบียนในเว็บไซต์และเปิดบัญชีก่อนเท่านั้นจึงจะเป็นลูกค้าที่ลงทะเบียนได้
   • ลูกค้าตกลงที่จะให้ข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดแก่บริษัทเมื่อลงทะเบียน และเป็นความรับผิดชอบของลูกค้าที่จะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลของตนได้รับการปรับปรุงให้ทันสมัยอยู่เสมอบนเว็บไซต์ โดยเฉพาะที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ และรายละเอียดการชำระเงิน/ธนาคาร (ถ้ามี) ลูกค้าจะต้องให้ข้อมูลที่เป็นความจริงเมื่อเปิดบัญชี หากไม่ปฏิบัติตามจะส่งผลให้เกิดการละเมิดข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ และปิดบัญชีทันทีโดยริบเงินที่มีอยู่ในบัญชีทั้งหมด
   • ลูกค้าตกลงเมื่อบริษัทร้องขอให้จัดเตรียมเอกสารใดๆ ให้กับบริษัทเพื่อตรวจสอบข้อมูลส่วนบุคคลที่ให้ไว้กับบริษัท ลูกค้าอนุญาตให้บริษัทใช้วิธีการที่ถูกต้องตามกฎหมาย ถือว่าจำเป็นในการตรวจสอบข้อมูลส่วนบุคคลที่ลูกค้าให้ไว้ตามที่กำหนดไว้ในแบบฟอร์มการลงทะเบียนออนไลน์ (¡°ข้อมูลส่วนบุคคล¡±) ข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวรวมถึงข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมด จากลูกค้า ตามที่บริษัทกำหนดโดยใช้ดุลยพินิจแต่เพียงผู้เดียวเป็นครั้งคราวและทุกเวลา เพื่อให้บริษัทสามารถระบุลูกค้าได้อย่างถูกต้อง เมื่อออนไลน์ดังที่กล่าวไปแล้ว แบบฟอร์มลงทะเบียนได้ถูกส่งไปยัง และบริษัทยอมรับแล้ว ลูกค้าจะถือเป็นลูกค้าลงทะเบียน ("ลูกค้าลงทะเบียน") บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการยอมรับหรือปฏิเสธลูกค้า ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม เฉพาะลูกค้าที่ลงทะเบียนเท่านั้นที่สามารถใช้บริการของบริษัทและเดิมพันได้จนถึงวงเงินเดิมพันหรือจำนวนเงินที่มีอยู่ในบัญชีเท่านั้น
   • ลูกค้าสามารถเปิดบัญชีกับบริษัทได้เพียงบัญชีเดียวบนเว็บไซต์ บัญชีเพิ่มเติมใด ๆ ที่เปิดอาจถูกปิดโดยบริษัทและจำนวนเงินคงค้างใด ๆ ที่คืนให้กับลูกค้าหรือบัญชีดังกล่าวทั้งหมด อาจถือเป็นบัญชีร่วมบัญชีเดียวและรวมเข้าด้วยกันโดยบริษัท ในกรณีใดกรณีหนึ่ง ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของบริษัทแต่เพียงผู้เดียว ลูกค้าตกลงว่าบริษัทจะใช้วิธีใดก็ตามที่เห็นสมควร เพื่อตรวจสอบว่าบัญชีตั้งแต่สองบัญชีขึ้นไปเป็นของลูกค้ารายเดียวกันหรือไม่
   • ในฐานะลูกค้าที่ลงทะเบียน ลูกค้าจะได้รับชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน ("ข้อมูลการเข้าถึงบัญชี") เพื่อใช้งานโดยลูกค้าเป็นการส่วนตัวเท่านั้น เป็นความรับผิดชอบของลูกค้าที่จะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่า ข้อมูลการเข้าถึงบัญชียังคงเป็นความลับตลอดเวลา และลูกค้าจะต้องรับผิดชอบอย่างเต็มที่ต่อการใช้ในทางที่ผิด และ/หรือการเปิดเผยข้อมูลการเข้าถึงบัญชีโดยไม่ได้รับอนุญาตต่อบุคคลที่สาม ลูกค้าที่กังวลว่าข้อมูลการเข้าถึงบัญชีของตนถูกเปิดเผย การรักษาความปลอดภัยถูกบุกรุกหรือถูกเข้าถึงโดยบุคคลที่สาม ควรแจ้งให้บริษัททราบทันที โดยที่บริษัทอาจให้ข้อมูลการเข้าถึงบัญชีใหม่แก่ลูกค้า การเดิมพันหรือการร้องขอใด ๆ ที่ทำทางออนไลน์โดยใช้ข้อมูลการเข้าถึงบัญชีที่ถูกต้องจะถือว่าใช้ได้
   • ลูกค้าควรแจ้งให้บริษัททราบโดยเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้หากพวกเขาเชื่อว่าข้อมูลบัญชีของตนถูกใช้ในทางที่ผิดโดยบุคคลที่สาม เพื่อที่บริษัทจะสามารถระงับบัญชีนั้นได้ บริษัทจะไม่รับผิดชอบหรือรับผิดในทางใด ๆ สำหรับความล่าช้าตามสมควรในการระงับดังกล่าว หลังจากลูกค้าแจ้งให้บริษัททราบว่าข้อมูลการเข้าถึงบัญชีของตนเท่านั้น ถูกบุกรุก และบริษัทที่ระงับบัญชีจะถือว่าการเดิมพันหรือการร้องขอที่ทำทางออนไลน์ด้วยข้อมูลการเข้าถึงบัญชีถือเป็นโมฆะ ไม่ใช่ก่อนหน้านี้ ลูกค้าอาจแจ้งให้บริษัททราบถึงสิ่งดังกล่าวได้ กิจกรรมโดยใช้ข้อมูลการติดต่อที่มีอยู่ในส่วน "ติดต่อเรา" ของเว็บไซต์
   • บริษัทอาจกำหนดให้ลูกค้าเปลี่ยนรหัสผ่านหรือข้อมูลการเข้าถึงบัญชีของตนเป็นครั้งคราว หรือบริษัทอาจระงับบัญชีของลูกค้าหากบริษัทมีเหตุผลให้เชื่อได้ว่า มีแนวโน้มที่จะมีการละเมิดความปลอดภัยหรือการใช้งานเว็บไซต์ในทางที่ผิด บริษัทอาจเปลี่ยนแปลงข้อมูลการเข้าถึงบัญชีของลูกค้าโดยแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้าโดยบริษัทแต่เพียงผู้เดียวและเด็ดขาด ดุลยพินิจ
   • เพื่อรักษาความปลอดภัยระดับสูงและเพื่อปกป้องกองทุนของลูกค้า บริษัทอาจดำเนินการตรวจสอบความปลอดภัยแบบสุ่ม ลูกค้ายอมรับว่าบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเรียกร้องเพิ่มเติม ข้อมูลและ/หรือเอกสารจากลูกค้าเพื่อยืนยันลูกค้าในฐานะเจ้าของบัญชีในกรณีที่มีการตรวจสอบความปลอดภัยดังกล่าว
   • ลูกค้าควรตรวจสอบยอดเงินในบัญชีทุกครั้งที่เข้าถึงเว็บไซต์ ในกรณีที่เกิดความคลาดเคลื่อนในยอดคงเหลือในบัญชีของลูกค้า ลูกค้ามีหน้าที่แจ้งให้บริษัททราบ ในโอกาสแรกสุดของความคลาดเคลื่อนดังกล่าว และจัดเตรียมบันทึกการทำธุรกรรมของลูกค้าให้กับบริษัทนับตั้งแต่วันที่ลูกค้าตรวจสอบยอดเงินในบัญชีครั้งล่าสุด ควรให้บริษัท ไม่ได้รับการแจ้งเตือนจากลูกค้าถึงความคลาดเคลื่อนในยอดเงินในบัญชีของลูกค้าในช่วงเดือนใดเดือนหนึ่งภายในสามสิบ (30) วันตามปฏิทินนับจากวันสุดท้ายของเดือนดังกล่าว ลูกค้าตกลงที่จะสละสิทธิ์เรียกร้องใด ๆ ทั้งหมดสำหรับความคลาดเคลื่อนในยอดคงเหลือในบัญชีของลูกค้า และยอมรับข้อมูลทั้งหมดในบัญชีของลูกค้าตามที่เป็นอยู่เมื่อสิ้นสุดระยะเวลาดังกล่าว ที่ ลูกค้าอาจแจ้งให้บริษัททราบถึงความคลาดเคลื่อนดังกล่าวในยอดเงินในบัญชีของลูกค้าโดยใช้ข้อมูลติดต่อที่มีอยู่ในส่วน "ติดต่อเรา" ของเว็บไซต์
   • บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการปิดหรือระงับบัญชีของลูกค้ากับบริษัท และคืนเงินหรือระงับยอดคงเหลือของบัญชีดังกล่าวตามดุลยพินิจของบริษัทแต่เพียงผู้เดียวตามสมควรโดยไม่ต้องเพิ่มเติม คำอธิบายให้กับลูกค้า อย่างไรก็ตาม ในกรณีนี้ การเดิมพันที่คงค้างจะได้รับการยกย่อง โดยมีเงื่อนไขว่าลูกค้าจะต้องวางเดิมพันเหล่านี้อย่างถูกต้องตามข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้
   • ลูกค้าสามารถถอนเงินออกจากบัญชีของตนได้โดยมีเงื่อนไขว่ายอดคงเหลือได้รับการยืนยันจากบริษัทและเป็นไปตามแนวทางการถอนเงินที่โพสต์ไว้ (ถ้ามี) ที่มีอยู่บนเว็บไซต์
   • ลูกค้าสามารถยกเลิกบัญชีกับบริษัทได้ตลอดเวลาโดยแจ้งให้บริษัททราบเป็นลายลักษณ์อักษรถึงความประสงค์ของลูกค้าในการดำเนินการดังกล่าว โดยติดต่อบริษัทผ่านข้อมูลการติดต่อ มีอยู่ในส่วน "ติดต่อเรา" ของเว็บไซต์ หากลูกค้าตัดสินใจยกเลิกบัญชีของลูกค้ากับบริษัท ลูกค้าจะต้องหยุดใช้งานเว็บไซต์ทันที หลังจากนั้นเท่านั้น การแจ้งเตือนโดยบริษัทให้กับลูกค้าว่าบัญชีของพวกเขาถูกยกเลิกจะเป็นการเดิมพันหรือคำขอที่ทำทางออนไลน์ด้วยบัญชีที่ถือว่าเป็นโมฆะ ไม่ใช่ก่อนหน้านี้ ลูกค้าจะต้องรับผิดชอบต่อไป สำหรับกิจกรรมใด ๆ ที่ทำจนกว่าจะได้รับแจ้งการยกเลิกบัญชีดังกล่าวจากบริษัท
   • เป็นความรับผิดชอบของลูกค้าในการรักษาบัญชีของลูกค้าไว้กับบริษัท ในเรื่องนี้ลูกค้าจะต้องเข้าสู่ระบบเว็บไซต์อย่างน้อยหนึ่งครั้งและใช้งาน บริการของบริษัทในช่วงสิบสอง (12) เดือนใดๆ หากบัญชีลูกค้าไม่มีการใช้งานเป็นเวลาสิบสอง (12) เดือนติดต่อกันหรือนานกว่านั้น บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบัญชีของลูกค้า กับบริษัทและลูกค้าตกลงที่จะริบยอดคงค้างและการเรียกร้องทั้งหมดที่มีต่อบริษัท
   • บริษัทอาจระงับหรือยกเลิกบัญชีของลูกค้าได้ทันทีหากลูกค้าละเมิดภาระผูกพันใด ๆ ภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ ในกรณีที่มีการละเมิดสาระสำคัญ โดยลูกค้าของข้อกำหนดใด ๆ ของข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ ตามที่บริษัทกำหนดโดยดุลยพินิจของบริษัทแต่เพียงผู้เดียว บริษัทขอสงวนสิทธิ์และการเยียวยาทั้งหมด ต่อลูกค้าภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้และตามกฎหมาย และขอสงวนสิทธิ์ในการคงเงินคงค้างจากลูกค้าเพื่อเป็นหลักประกันภาระผูกพันของลูกค้าภายใต้ข้อตกลงนี้ และ/หรือความรับผิดใด ๆ ที่เกิดขึ้นจากการละเมิดข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้โดยลูกค้า
 • การเดิมพัน
  1. บริษัทจะยอมรับเฉพาะการเดิมพันจากลูกค้าที่ลงทะเบียนที่ทำทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์เท่านั้น
  2. การเดิมพันจะถือว่าวางเมื่อลูกค้าทำทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์เท่านั้น ซึ่งถือว่าวางจากเขตอำนาจศาลของที่อยู่ Internet Protocol ที่บริษัทบันทึกไว้จากที่ที่ลูกค้าเข้าถึง เว็บไซต์และจะถือว่ายอมรับก็ต่อเมื่อได้รับการยอมรับจากเซิร์ฟเวอร์เกมของบริษัทในเขตอำนาจศาลที่เซิร์ฟเวอร์เกมของบริษัทตั้งอยู่และการเดิมพันดังกล่าวได้รับการบันทึกว่าได้รับการยอมรับจาก เซิร์ฟเวอร์เกมของบริษัทในเขตอำนาจศาลที่เซิร์ฟเวอร์เกมของบริษัทตั้งอยู่ บริษัทจะแจ้งให้ลูกค้าทราบผ่านทางเว็บไซต์เมื่อบริษัทยอมรับและบันทึกการเดิมพันดังกล่าวแล้ว ตามข้างต้น การเดิมพันจะถือว่าสมบูรณ์เมื่อได้รับการยอมรับและบันทึกไว้ในเขตอำนาจศาลที่เซิร์ฟเวอร์เกมของบริษัทตั้งอยู่ และลูกค้าได้รับแจ้งถึงการยอมรับและบันทึกไว้ดังกล่าวแล้ว ทั้งหมดเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้
  3. เมื่อลูกค้าวางเดิมพันบนเว็บไซต์ได้สำเร็จ พวกเขาจะได้รับการตอบรับทางอิเล็กทรอนิกส์ (ประกาศ) ซึ่งเป็นการยืนยันการยอมรับและบันทึกการเดิมพันโดยบริษัท
  4. การเดิมพันจะถือเป็นโมฆะหากไม่ได้ถ่ายทอดทั้งหมด รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงกรณีที่การส่งเดิมพันหยุดชะงักหรือหยุดชะงักเนื่องจากปัญหาทางเทคนิค
  5. ลูกค้าไม่ได้รับอนุญาตให้ยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการเดิมพันเมื่อเดิมพันเหล่านี้ได้ถูกวาง ยอมรับ และบันทึกโดยบริษัท และบริษัทไม่มีภาระผูกพันในการยกเลิกการเดิมพันที่วางอย่างถูกต้อง ยอมรับและบันทึกตามข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ หากลูกค้ายกเลิกการเดิมพันก่อนการยืนยัน ขอแนะนำให้ลูกค้าตรวจสอบรายการเดิมพัน (มีอยู่ในแถบเมนูผู้ใช้ของเว็บไซต์) เพื่อให้แน่ใจว่าไม่ได้วางเดิมพัน หากมีข้อพิพาทใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการวางเดิมพัน ลูกค้าควรแจ้งให้บริษัททราบก่อนที่จะสรุปการยอมรับการเดิมพันดังกล่าว และ/หรือ ก่อนเหตุการณ์ที่มีการวางเดิมพันเกิดขึ้น
   *บริษัทจะตรวจสอบข้อพิพาทดังกล่าวตามนั้นและแก้ไขอย่างสมเหตุสมผลและใช้ดุลยพินิจตามสมควรแต่เพียงผู้เดียว
  6. ธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมดจะถูกบันทึกโดยบริษัทเพื่อผลประโยชน์ของลูกค้าและบริษัท เมื่อเกิดข้อพิพาทซึ่งฝ่ายบริหารของบริษัทไม่สามารถแก้ไขได้ บันทึกที่เกี่ยวข้อง จะถูกนำมาใช้เป็นหลักฐานในข้อพิพาทดังกล่าว ลูกค้าและบริษัทตกลงว่าการบันทึกดังกล่าวจะเป็นอำนาจสูงสุดในการแก้ไขข้อพิพาทดังกล่าวที่เป็นจริงและถูกต้องและแก้ไขข้อพิพาท เป็นการขอความช่วยเหลือครั้งสุดท้าย
  7. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการระงับหรือห้ามการเดิมพันเพิ่มเติมในตลาดได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้าตามดุลยพินิจของบริษัทแต่เพียงผู้เดียวเมื่อตลาดถูกระงับ หรือไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าถึง ความพยายามในการเดิมพันใด ๆ ที่ลูกค้าป้อนจะถูกปฏิเสธ
  8. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ตามดุลยพินิจแต่เพียงผู้เดียวโดยไม่ต้องให้คำอธิบายแก่ลูกค้าในการปฏิเสธการเดิมพันใดๆ หรือส่วนหนึ่งของการเดิมพันใดๆ โดยไม่มีคำอธิบาย และ/หรือระงับหรือปิดบัญชีที่ ได้ตลอดเวลาด้วยเหตุผลใดก็ตาม โดยไม่มีคำอธิบายและดุลยพินิจแต่เพียงผู้เดียวหากมีเหตุอันควรเชื่อได้ว่าการใช้บัญชีต่อไปจะสร้างความเสียหายหรือการสูญเสียใด ๆ ให้กับลูกค้า หรือต่อบริษัท หรือในระหว่างการสอบสวนการละเมิดข้อกำหนดและเงื่อนไข กฎและข้อบังคับ หรือนโยบายความเป็นส่วนตัว หากบริษัทได้ยืนยันการละเมิดข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ หรือ, หากมีการร้องเรียนจากลูกค้า
  9. บริษัทจะไม่รับผิดชอบต่อความล้มเหลวในอุปกรณ์หรือการสื่อสารโทรคมนาคมใดๆ ที่ขัดขวางการวาง การยอมรับ การบันทึก หรือการแจ้งเตือนการเดิมพันอย่างถูกต้อง
  10. บริษัทจะไม่รับผิดต่อความเสียหายหรือความสูญเสียใดๆ ในทุกกรณี โดยไม่มีข้อจำกัดที่ถือว่าหรือถูกกล่าวหาว่าเป็นผลจากหรือเกิดจากเว็บไซต์หรือเนื้อหาของเว็บไซต์ รวมถึง (ไม่มี ข้อจำกัด) ความล่าช้าหรือการหยุดชะงักในการดำเนินการหรือการส่งผ่าน ความล้มเหลวของสายการสื่อสาร การใช้หรือการใช้เว็บไซต์หรือเนื้อหาในทางที่ผิดของบุคคลใด ๆ หรือข้อผิดพลาดหรือการละเว้นในเนื้อหาที่เกี่ยวข้อง ดังนั้น
  11. การเดิมพันจะได้รับการยอมรับจนถึงกำหนดเวลาที่โฆษณาไว้จนกระทั่งเมื่อการเดิมพันได้รับการยอมรับ ("กำหนดเวลา") สำหรับเหตุการณ์ใดก็ตาม กำหนดเวลาดังกล่าวจะถือว่ารวมเข้าไว้โดยการอ้างอิงในข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ และตกลงโดยลูกค้า หากการเดิมพันได้รับการยอมรับโดยไม่ได้ตั้งใจหลังกำหนดเวลา การเดิมพันจะถือเป็นโมฆะและบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการทำให้การเดิมพันดังกล่าวเป็นโมฆะ
  12. การเดิมพันที่วางด้วยบัตรเครดิตหรือเดบิตโดยลูกค้าจะไม่มีผลจนกว่าบริษัท (หรือระบบการชำระเงินที่ได้รับอนุญาต) จะได้รับการชำระเงินเต็มจำนวนก่อนที่ลูกค้าจะเริ่มต้นการเดิมพัน ขึ้นอยู่กับข้อ 2 ข้างต้นเสมอ ในกรณีที่ไม่มีการชำระเงินดังกล่าวก่อนที่ลูกค้าจะเริ่มเดิมพัน การเดิมพันนั้นจะถือเป็นโมฆะโดยอัตโนมัติหากวางเดิมพันดังกล่าว กับบริษัทโดยลูกค้า
  13. บัญชีของลูกค้าจะต้องมียอดเงินคงเหลือเป็นบวกซึ่งสะท้อนให้เห็นเกินจำนวนเงินเดิมพัน ลูกค้าจึงสามารถวางเดิมพันได้ มิฉะนั้นจะไม่อนุญาตให้วางเดิมพัน
  14. ราคา/บรรทัดทั้งหมดที่แสดงบนเว็บไซต์อาจมีการเปลี่ยนแปลง แต่จะได้รับการแก้ไขเมื่อมีการวางเดิมพัน ยอมรับ และบันทึกตามข้อ 2 ข้างต้น ทางบริษัทขอสงวน สิทธิ์ตามดุลยพินิจแต่เพียงผู้เดียวโดยไม่มีคำอธิบายในการเปลี่ยนแปลงอัตราต่อรอง ราคา หรือข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับประเภทการเดิมพัน ตลาด หรือเหตุการณ์ได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้า ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของบริษัทแต่เพียงผู้เดียว บริษัทขอสงวนสิทธิ์ตามดุลยพินิจของบริษัทแต่เพียงผู้เดียวที่จะเป็นโมฆะหรือปฏิเสธการเดิมพันที่ได้รับผลกระทบใดๆ ได้ตลอดเวลา หรือแก้ไขข้อผิดพลาดใดๆ เมื่อเกิดข้อผิดพลาด ละเว้นหรือเข้าใจผิดอัตราต่อรอง ราคา หรือข้อมูลใดๆ เกี่ยวกับประเภทการเดิมพัน ตลาด หรือเหตุการณ์ที่ไม่ถูกต้อง ณ เวลาใดๆ ที่แสดงไว้
   *บริษัทจะประกาศให้ทราบอย่างชัดเจนบนเว็บไซต์ ในเหตุการณ์ดังกล่าว
  15. จำนวนเงินเดิมพันสูงสุดที่ลูกค้าอาจวางในตลาดหรือเหตุการณ์ใดๆ แตกต่างกันไปตามประเภทการเดิมพันเฉพาะ และอาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าของบริษัทแต่เพียงผู้เดียวและเด็ดขาด ดุลยพินิจ
  16. มิกซ์พาร์เลย์ (กีฬา)
   *การจ่ายเงินสูงสุดสำหรับ Mix Parlay จำกัดอยู่ที่ 300,000 บาทต่อสมาชิก
  17. คาสิโนสด
   *การจ่ายเงินรางวัลสูงสุดให้กับลูกค้าแต่ละรายต่อวันจำกัดอยู่ที่ 2,000,000 บาท
 • การดำเนินการของบริษัทและการจำกัดความรับผิด
  1. เงินรางวัลจะถูกเพิ่มหรือสูญเสียไปยังบัญชีของลูกค้าหลังจากการยืนยันผลลัพธ์สุดท้าย บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเลือกแหล่งที่มาของผลลัพธ์สุดท้ายตามที่เห็นสมควรและ เหมาะสม.
  2. หากมีการโอนเงินเข้าหรือหักออกจากบัญชีของลูกค้าด้วยความผิดพลาด ลูกค้ามีหน้าที่ต้องแจ้งให้บริษัททราบถึงข้อผิดพลาดโดยไม่ชักช้า จำนวนเงินใด ๆ ที่เครดิตให้กับลูกค้าเนื่องจากข้อผิดพลาดจะ ถือเป็นโมฆะและต้องส่งคืนให้กับบริษัท ลูกค้าไม่สามารถกำจัดเงินทุนที่เข้าบัญชีด้วยความผิดพลาดได้ และบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกธุรกรรมใด ๆ (รวมถึงการเดิมพัน) ที่เกี่ยวข้องกับ กองทุนดังกล่าว ลูกค้าตกลงที่จะชดใช้ค่าเสียหายให้กับบริษัทสำหรับการคืนเงินที่เครดิตผิดพลาดซึ่งลูกค้าได้ถอนออก
  3. บริษัทจะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดในการพิมพ์ ทางเทคนิค หรือของมนุษย์ในการโพสต์อัตราต่อรองและ/หรือแต้มต่อ ในกรณีที่มีข้อผิดพลาด บริษัทขอสงวนสิทธิ์ตามดุลยพินิจของตนแต่เพียงผู้เดียว ถือเป็นโมฆะการเดิมพันที่ได้รับผลกระทบเมื่อใดก็ได้หรือเพื่อแก้ไขข้อผิดพลาด
  4. บริษัทจะไม่รับผิดชอบต่อความเป็นธรรม สัญญา การละเมิด ความประมาทเลินเล่อ หรืออื่น ๆ (หรือทฤษฎีกฎหมายใด ๆ ) สำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียใด ๆ ไม่ว่าทางตรง ทางอ้อม หรือลักษณะอื่นใด โดยไม่ ข้อจำกัดที่ถือว่าหรือถูกกล่าวหาว่าเป็นผลมาจากหรือเกิดจากเว็บไซต์หรือเนื้อหาของเว็บไซต์ รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง ข้อผิดพลาด ความไม่ถูกต้องหรือความคลุมเครือในเว็บไซต์หรือเนื้อหา ความล้มเหลว การทำงานผิดปกติ ความล่าช้าหรือการหยุดชะงักในการทำงานหรือการส่งข้อมูล ความล้มเหลวของสายการสื่อสาร การใช้หรือการใช้เว็บไซต์หรือเนื้อหาในทางที่ผิด ข้อผิดพลาดหรือการละเว้นในเนื้อหา ความเสียหายจากการสูญหายของ ธุรกิจ การสูญเสียผลกำไร การหยุดชะงักทางธุรกิจ การสูญเสียข้อมูลทางธุรกิจ หรือการสูญเสียหรือความเสียหายทางการเงินหรือผลที่ตามมาอื่น ๆ (แม้ว่าบริษัทจะได้รับแจ้งจากลูกค้าถึงความเป็นไปได้แล้ว) ความสูญเสียหรือเสียหายดังกล่าว)
  5. บริษัทจะไม่รับผิดชอบต่อการละเมิดข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ที่เกิดจากสถานการณ์ที่อยู่นอกเหนือการควบคุมตามสมควร
  6. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการถอนเว็บไซต์หรือองค์ประกอบของเว็บไซต์ได้ตลอดเวลา และสงวนไว้สำหรับสิทธิใด ๆ ที่ลูกค้าอาจมีมากกว่าเงินที่ฝากไว้ในบัญชีของตน จะไม่รับผิดต่อ ลูกค้าในทางอื่นใดอันเป็นผลมาจากการกระทำดังกล่าว
 • การใช้เว็บไซต์
  1. โดยไม่จำกัดความสามารถในการแสวงหาการเยียวยาทางเลือก บริษัทอาจจำกัดความสามารถของลูกค้าในการใช้เว็บไซต์ ระงับหรือยกเลิกบัญชีของพวกเขา ทำให้การเดิมพันใด ๆ เป็นโมฆะ ริบหรือระงับเงินทุนโดยสิ้นเชิง ดุลยพินิจ หากบริษัทมีเหตุผลที่จะเชื่อหรือสงสัยว่าการติดต่อของลูกค้ากับบริษัทถือเป็นกิจกรรมฉ้อโกง การกระทำผิด หรือเกี่ยวข้องกับการฟอกเงิน ลูกค้าควรรับทราบ ว่าหากการใช้เว็บไซต์ฝ่าฝืนกฎหมายท้องถิ่นหรือระดับชาติเกี่ยวกับการฉ้อโกงหรือการฟอกเงิน การชำระเงินใด ๆ ให้กับลูกค้าโดยบริษัทอาจต้องถูกริบหรืออาจถูกระงับ โดยบริษัท ตามขอบเขตที่กฎหมายอนุญาต บริษัทจะไม่รับผิดต่อลูกค้าสำหรับการชำระเงินดังกล่าว และจะไม่รับผิดต่อลูกค้าใด ๆ ในกรณีที่จำเป็นต้องให้ข้อมูลหรือ เอกสารที่เกี่ยวข้องกับลูกค้าไปยังหน่วยงานกำกับดูแลที่เกี่ยวข้องในกรณีดังกล่าว
  2. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเป็นโมฆะการเดิมพันใดๆ หรือทั้งหมดที่กระทำโดย และ/หรือ ระงับการชำระเงินที่จ่ายให้กับบุคคล กลุ่มบุคคล หรือนิติบุคคลที่ดำเนินการในกลุ่มหรือเป็นกลุ่มเพื่อฉ้อโกงบริษัท
  3. ตามขอบเขตที่กฎหมายอนุญาต บริษัทจะมีสิทธิ์ทำให้การเดิมพันเป็นโมฆะ ระงับและริบเงินในบัญชีของลูกค้าในกรณีที่ลูกค้ากระทำการฉ้อโกงหรือการฟอกเงิน ลูกค้า ตกลงชดใช้ค่าเสียหายให้แก่บริษัท กรรมการ พนักงาน ผู้ถือหุ้น ที่ปรึกษา และที่ปรึกษา สำหรับความสูญเสียและความเสียหายทั้งหมดอันเนื่องมาจากการฉ้อโกง หรือเชื่อตามสมควรว่ามีการฉ้อโกง และ/หรือ กิจกรรมฟอกเงิน การระงับและการยึดทรัพย์ การเรียกร้องค่าเสียหายและความเสียหายจะขยายไปยังลูกค้าทุกรายที่เกี่ยวข้องและ/หรือที่บริษัทเชื่อว่าเกี่ยวข้องกับการฉ้อโกงและความผิดดังกล่าว การกระทำ ความสามารถของบริษัทในการเป็นโมฆะการเดิมพันที่น่าสงสัยซึ่งขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของบริษัทจะคงอยู่จนถึงกำหนดเวลาที่โฆษณาไว้สำหรับการยอมรับการเดิมพัน หลังจากเวลาดังกล่าว บริษัทจะสูญเสียดุลยพินิจดังกล่าว เว้นแต่จะมี เหตุอันควรเชื่อได้ว่าการเดิมพันที่ต้องสงสัยเป็นการฉ้อโกง เกี่ยวข้องกับการฟอกเงิน (ตามที่ระบุไว้ใน [การใช้เว็บไซต์] ในที่นี้) หรือฝ่าฝืนข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้
  4. "การกระทำผิด" และ/หรือ "การฉ้อโกง" จะรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงความพยายามที่จะหลีกเลี่ยงข้อกำหนดและเงื่อนไข กฎและข้อบังคับ บัญชีเดียวต่อข้อกำหนดของผู้เล่น ขีดจำกัดการเดิมพัน ขีดจำกัดการชนะ การแฮ็ก การใช้ข้อมูลการเข้าถึงบัญชี บัญชีหรือบัญชีบุคคลที่สามโดยไม่ได้รับอนุญาต ความพยายามที่จะหลีกเลี่ยงหรือเลี่ยงกลไกความปลอดภัยใด ๆ ที่มีอยู่บนเว็บไซต์หรือระบบหรือเครือข่ายของบริษัท โอนเงินจากบัญชีของบุคคลที่สามโดยมิชอบ โดยจงใจ หรือโดยเจตนา หรือเงินทุนที่มิได้เป็นเจ้าของโดยชอบด้วยกฎหมาย การกระทำหรือการละเว้นใดๆ ผ่านการใช้เว็บไซต์บริการของบริษัทก่อให้เกิดอันตรายใดๆ ต่อ บริษัทหรือบุคคลที่สาม ข้อมูลส่วนบุคคลที่เป็นเท็จ "การทิ้งชิป" การโอนเงินในการเดิมพันกีฬา และการกระทำและ/หรือการละเว้นใด ๆ ที่บริษัทถือว่าสมเหตุสมผลว่าเป็นการฉ้อโกงและ/หรือผิด การกระทำ
 • กฎทั่วไปและกฎเหตุการณ์เฉพาะ
  สำหรับคาสิโนออนไลน์ ให้ใช้ข้อกำหนดต่อไปนี้
  1. "คาสิโนออนไลน์" จะหมายถึงระบบการเล่นเกมทางอินเทอร์เน็ตของบริษัทบนเว็บไซต์และบริการที่เกี่ยวข้องและกิจกรรมการเล่นเกมตามที่เสนอและระบุไว้ที่ Zuma789 รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง คาสิโนออนไลน์ และ/หรือออนไลน์ ห้องโป๊กเกอร์และ/หรือเกมแจ็คพอตแบบโปรเกรสซีฟ และ/หรือเกมอื่น ๆ หากมี "ซอฟต์แวร์" หมายถึงซอฟต์แวร์ที่บริษัทได้รับลิขสิทธิ์ รวมถึงโปรแกรมหรือไฟล์ข้อมูลใดๆ หรือเนื้อหาอื่นใดที่ได้รับมา จากที่จำเป็นต้องดาวน์โหลด (ถ้ามี) เข้าถึงหรือใช้งานโดยลูกค้าจากเว็บไซต์ทำให้ลูกค้าสามารถเข้าร่วมในคาสิโนออนไลน์ได้
  2. บริษัทขอมอบสิทธิ์ส่วนบุคคลที่ไม่ผูกขาดและไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้กับลูกค้าในการใช้ซอฟต์แวร์สำหรับการเล่นในคาสิโนออนไลน์และเกมออนไลน์อื่น ๆ ตามข้อกำหนดต่อไปนี้:
   1. ลูกค้าไม่ได้รับอนุญาตให้:
    1. ติดตั้งหรือโหลดซอฟต์แวร์ลงบนเซิร์ฟเวอร์ของอุปกรณ์เครือข่ายอื่น หรือดำเนินการตามขั้นตอนอื่นเพื่อทำให้ซอฟต์แวร์พร้อมใช้งานผ่านกระดานข่าว บริการออนไลน์ หรือการโทรเข้าระยะไกล หรือเครือข่ายไปยังรูปแบบใดๆ คนอื่น ๆ;
    2. อนุญาตช่วง มอบหมาย ให้เช่า ให้เช่าซื้อ ยืม โอนหรือคัดลอก (ยกเว้นที่ระบุไว้อย่างชัดแจ้งในข้อตกลงนี้) ใบอนุญาตในการใช้ซอฟต์แวร์หรือสร้างหรือแจกจ่ายสำเนาของซอฟต์แวร์
    3. แปล ทำวิศวกรรมย้อนกลับ แยกส่วน แยกส่วน ดัดแปลง สร้างงานลอกเลียนแบบหรือดัดแปลงซอฟต์แวร์;
    4. คัดลอกหรือแปลเอกสารผู้ใช้ใด ๆ ที่ให้ไว้ 'ออนไลน์' หรือในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์
    5. ทำวิศวกรรมย้อนกลับ แยกส่วน แยกส่วน ดัดแปลง ดัดแปลง แปล พยายามค้นหาซอร์สโค้ดของซอฟต์แวร์หรือสร้างผลงานลอกเลียนแบบจากทั้งหมดหรือบางส่วน ของซอฟต์แวร์
    6. เข้าไป เข้าถึงหรือพยายามที่จะเข้าหรือเข้าถึงหรือเลี่ยงผ่านระบบรักษาความปลอดภัยของเราหรือแทรกแซงในทางใดทางหนึ่ง (รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงหุ่นยนต์และอุปกรณ์ที่คล้ายกัน) กับคาสิโนออนไลน์ หรือเว็บไซต์หรือพยายามที่จะทำการเปลี่ยนแปลงซอฟต์แวร์และ/หรือคุณสมบัติหรือส่วนประกอบใด ๆ
   2. ลูกค้าไม่ได้เป็นเจ้าของซอฟต์แวร์ ซอฟต์แวร์นี้เป็นเจ้าของและเป็นทรัพย์สินแต่เพียงผู้เดียวของผู้อนุญาต Playtech Software Limited ซึ่งเป็นบริษัทผู้ให้บริการซอฟต์แวร์บุคคลที่สาม ("ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์") ซอฟต์แวร์และเอกสารประกอบที่ได้รับอนุญาตจากบริษัทเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของผู้ให้บริการซอฟต์แวร์และได้รับการคุ้มครองทั่วโลกตามกฎหมายลิขสิทธิ์ ของลูกค้า การใช้ซอฟต์แวร์ไม่ได้ทำให้ลูกค้าเป็นเจ้าของสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาในซอฟต์แวร์ ข้อตกลงนี้ใช้เฉพาะกับการอนุญาตให้ใช้ซอฟต์แวร์เท่านั้น
   3. ซอฟต์แวร์นี้มีให้ตามที่เป็นอยู่โดยไม่มีการรับประกัน เงื่อนไข การดำเนินการหรือการรับรองใด ๆ ทั้งโดยชัดแจ้งหรือโดยนัย ตามกฎหมายหรืออย่างอื่น เราขอยกเว้นข้อกำหนด เงื่อนไข และการรับประกันโดยนัยทั้งหมด (รวมถึงความสามารถในการค้าขาย คุณภาพที่น่าพอใจ และความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะใดๆ) เราไม่รับประกันว่าซอฟต์แวร์จะตรงตามความต้องการของคุณ
   4. บริษัทไม่รับประกันว่าซอฟต์แวร์จะไม่ละเมิดหรือการทำงานของซอฟต์แวร์จะปราศจากข้อผิดพลาดหรือไม่หยุดชะงัก หรือข้อบกพร่องใด ๆ ในซอฟต์แวร์จะได้รับการแก้ไข หรือซอฟต์แวร์หรือเซิร์ฟเวอร์นั้นปราศจากไวรัส ในกรณีที่การสื่อสารหรือข้อผิดพลาดของระบบเกิดขึ้นที่เกี่ยวข้องกับการชำระบัญชีหรือคุณสมบัติอื่น ๆ หรือส่วนประกอบของซอฟต์แวร์ ทั้งบริษัทและผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ของเราจะไม่รับผิดชอบต่อคุณหรือต่อบุคคลที่สามใดๆ สำหรับค่าใช้จ่าย ค่าใช้จ่าย ความสูญเสีย หรือการเรียกร้องใดๆ ที่เกิดขึ้นจากข้อผิดพลาดดังกล่าว บริษัทขอสงวนเพิ่มเติม สิทธิ์ในกรณีที่เกิดข้อผิดพลาดดังกล่าวในการลบเกมที่เกี่ยวข้องทั้งหมดออกจากซอฟต์แวร์และเว็บไซต์ และดำเนินการอื่นใดเพื่อแก้ไขข้อผิดพลาดดังกล่าว
   5. ลูกค้ารับทราบว่าไม่ได้อยู่ในการควบคุมของบริษัทว่าลูกค้าจะใช้ซอฟต์แวร์อย่างไร ลูกค้าโหลดและใช้ซอฟต์แวร์ด้วยความเสี่ยงของคุณเองและไม่ว่าในกรณีใด บริษัทต้องรับผิดต่อลูกค้าสำหรับความเสียหายหรือการสูญเสียโดยตรง เป็นผลสืบเนื่อง อุบัติเหตุหรือพิเศษใดๆ ในรูปแบบใดๆ (ยกเว้นการบาดเจ็บส่วนบุคคลหรือการเสียชีวิตอันเป็นผลมาจากความประมาทเลินเล่อของเรา)
   6. ซอฟต์แวร์อาจรวมถึงข้อมูลที่เป็นความลับซึ่งเป็นความลับและมีคุณค่าต่อผู้ให้บริการซอฟต์แวร์และ/หรือบริษัท ลูกค้าไม่มีสิทธิ์ใช้หรือเปิดเผยข้อมูลที่เป็นความลับนั้น นอกเหนือจากอย่างเคร่งครัดตามเงื่อนไขของข้อตกลงนี้
  3. ลูกค้ารับประกันว่าเขาจะอ่านข้อตกลงสิทธิ์การใช้งานสำหรับผู้ใช้ปลายทางที่เกี่ยวข้องกับซอฟต์แวร์ และจะใช้ซอฟต์แวร์เฉพาะในกรณีที่ลูกค้าเข้าใจและยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขและไม่สามารถเพิกถอนได้โดยไม่มีเงื่อนไขและไม่สามารถเพิกถอนได้ เงื่อนไขของข้อตกลงใบอนุญาตสำหรับผู้ใช้ปลายทาง และเขารับประกันว่าเขาจะยังคงเข้าถึงและใช้คาสิโนออนไลน์ได้ต่อเมื่อเขาเห็นด้วยกับการแก้ไขและการปรับปรุงทั้งหมดของข้อตกลงใบอนุญาตสำหรับผู้ใช้ปลายทาง
  4. ลูกค้าตกลงที่จะชำระเงินใด ๆ และทั้งหมดที่ถึงกำหนดชำระให้เราหรือบุคคลที่สามใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการใช้คาสิโนออนไลน์เต็มจำนวน ลูกค้าตกลงเพิ่มเติมว่าจะไม่ทำการปฏิเสธการชำระเงินและ/หรือเพิกถอนหรือ ยกเลิกหรือกลับรายการการชำระเงินที่ครบกำหนดชำระของคุณ และในกรณีดังกล่าว ลูกค้าจะคืนเงินและชดเชยบริษัทสำหรับการชำระเงินที่ค้างชำระดังกล่าว รวมถึงค่าใช้จ่ายใด ๆ ที่เกิดขึ้นโดยบริษัทใน กระบวนการเรียกเก็บเงินของลูกค้า
  5. ในกรณีที่มีข้อพิพาทเกี่ยวกับการเดิมพันหรือการชนะ การตัดสินใจของบริษัทถือเป็นที่สิ้นสุดและมีผลผูกพัน
  6. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการระงับการจ่ายเงินหรือจำนวนเงินที่ชนะอย่างสมเหตุสมผลจนกว่าตัวตนของผู้ชนะจะได้รับการตรวจสอบตามความพึงพอใจของเรา เพื่อให้มั่นใจว่าการชำระเงินของผู้ชนะ ยอดเงินจะถูกจ่ายให้กับบุคคลที่ถูกต้อง เพื่อจุดประสงค์นี้ บริษัทขอสงวนสิทธิ์เพิ่มเติมตามดุลยพินิจของเราแต่เพียงผู้เดียวในการเรียกร้องให้ลูกค้าจัดเตรียมบัตรประจำตัวที่ได้รับการรับรองหรือ บัตรประจำตัวที่ได้รับการรับรองเทียบเท่าใดๆ ตามกฎหมายที่ใช้บังคับในเขตอำนาจศาลของคุณ
  7. ในกรณีที่บริษัทสงสัยว่ามีการฉ้อโกงหรือกิจกรรมฉ้อโกงในส่วนของลูกค้าหรือการชำระเงินใด ๆ ของลูกค้าถูกเรียกเก็บเงินคืน บริษัทจะมีสิทธิ์ระงับการจ่ายเงินใด ๆ หรือจำนวนเงินที่ชนะใจลูกค้า และหากจำเป็น เพื่อรวบรวมการชำระเงินใดๆ ที่ลูกค้าเป็นหนี้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย หากเล่นเกมถ่ายทอดสดใดๆ ในกรณีที่ต้องสงสัยการนับไพ่บริษัท ขอสงวนสิทธิ์ในการระงับจำนวนเงินที่ถอนออกจากบัญชีลูกค้าซึ่งจะเกินกว่าเงินฝากเดิมของลูกค้า
  8. ในกรณีของการชนะรางวัลแจ็คพอตแบบก้าวหน้า เงินรางวัลจะถูกส่งโดยบริษัทผู้ให้บริการซอฟต์แวร์บุคคลที่สาม ("ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์") ไปยังบริษัท (บริษัท) โดยมีเงื่อนไขว่าเงินรางวัลดังกล่าวนั้นได้ ได้ส่งเงินให้กับบริษัทตามเวลาที่กำหนดแล้ว บริษัทจะพยายามชำระเงินรางวัลดังกล่าวภายใน 14 วันแรกของเดือนปฏิทินถัดไปให้กับลูกค้าโดยตรงภายใต้การชำระเงิน ขั้นตอนการตรวจสอบ ลูกค้ารับทราบและยอมรับว่าอาจมีความล่าช้าในกรณีที่ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ไม่ส่งเงินรางวัลให้กับบริษัทภายในเวลาที่กำหนด ลูกค้าตกลง เพื่อปกป้องบริษัท (บ้าน) จากการฟ้องร้อง การเรียกร้อง หรือการกระทำอื่น ๆ ทั้งหมด และเพื่อให้ไม่เสียหายจากความเสียหาย ความสูญเสีย และค่าใช้จ่ายใด ๆ รวมถึงค่าทนายความตามสมควรที่เกิดจากการเรียกร้องใด ๆ โดยลูกค้าที่เกี่ยวข้องโดยตรงหรือโดยอ้อมกับความล้มเหลวหรือความล่าช้าของผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ในการส่งมอบรางวัลแจ็คพอตแบบก้าวหน้าให้กับบริษัท (บ้าน) เพื่อชำระเงินให้กับลูกค้า โดยไม่คำนึงถึง ของจำนวนเงินที่ชนะจากแจ็คพอตหรือแจ็คพอตแบบโปรเกรสซีฟ จำนวนเงินสูงสุดที่จ่ายให้กับลูกค้าจะจำกัดอยู่ที่ 2,000,000 บาทเท่านั้น ขีดจำกัดนี้ใช้กับยอดรวมของความก้าวหน้าของลูกค้า การชนะ ไม่ว่าการชนะดังกล่าวจะเกิดขึ้นในเกมโปรเกรสซีฟหนึ่งหรือหลายเกมก็ตาม จะไม่มีการจ่ายดอกเบี้ยสำหรับยอดคงเหลือของการชนะแบบก้าวหน้าใดๆ ที่ยังไม่ได้ชำระ ให้กับลูกค้า ลูกค้าอาจส่งคำขอพิเศษผ่านฝ่ายสนับสนุนลูกค้าเพื่อถอนจำนวนเงินที่เกินข้อจำกัดข้างต้น หากบริษัทใช้ดุลยพินิจแต่เพียงผู้เดียวในการยอมรับ ร้องขอ ลูกค้าตกลงว่าบริษัทอาจหักเปอร์เซ็นต์บางส่วน ("อัตราการหักเงิน") จากเงินรางวัลแบบก้าวหน้าเพื่อครอบคลุมต้นทุนการทำธุรกรรมและการบริหาร และอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ค่าใช้จ่าย ลูกค้าจะได้รับแจ้งอัตราการหักเงินที่ใช้บังคับกับคำขอ หลังจากนั้นบริษัทจะดำเนินการกับคำขอถอนเงินพิเศษเมื่อได้รับการยืนยันจากลูกค้า บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรูปแบบหรือวิธีการชำระเงินสำหรับการถอนเงินหรือคำขอถอนเงินของลูกค้าตามดุลยพินิจของบริษัทแต่เพียงผู้เดียว ลูกค้าให้สิทธิ์แก่บริษัท สิทธิในการเผยแพร่รายละเอียดใด ๆ เกี่ยวกับการชนะแบบก้าวหน้าของลูกค้าผ่านวิธีการและสื่อตามที่บริษัทอาจเลือก โดยมีเงื่อนไขว่าบริษัทจะใช้ดุลยพินิจตามสมควร มาตรการในการปกป้องความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของลูกค้า
  9. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการระงับหรือปฏิเสธหรือย้อนกลับการจ่ายเงินหรือจำนวนเงินที่ชนะหรือแก้ไขนโยบายใด ๆ ในกรณีที่บริษัทสงสัยว่าลูกค้ากำลังละเมิด หรือพยายามละเมิดสิ่งต่อไปนี้:
   1. โบนัส;
   2. โปรโมชั่นอื่นๆ หรือ
   3. นโยบายหรือกฎเฉพาะที่กำหนดเกี่ยวกับเกมที่มีอยู่หรือเกมใหม่
24/7 CS ติดต่อเรา Line